Tư vấn chọn tủ hồ sơ cho văn phòng

Công dụng của tủ hồ sơ trong văn phòng

tu-so-so-van-phong
tủ hồ sơ trong văn phòng làm việc

Nhu cầu lưu trữ hồ sơ trong các văn phòng làm việc là một nhu cầu vô cùng cần thiết, đối với những loại hình công ty như dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn luật… hàng ngày phải xử lý rất nhiều loại chứng từ, hồ sơ của khách hàng. Do đó chúng ta cần một quy trình xử lý và lưu trữ hồ sơ một cách có hệ thống, chuyên nghiệp để tránh thất thoát những chứng từ quan trọng, bảo quản những hồ sơ đó một cách cẩn thận.

Tủ hồ sơ được thiết kế với nhiều ngăn tủ, nhiều tầng giúp cho bạn có thể chứa đựng với một khối lượng lớn các chứng từ mà không tốn nhiều không gian. Với nhiều tầng khác nhau bạn có thể sắp xếp, phân loại hồ sơ một cách hệ thống để không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm hồ sơ.

Việc để các chứng từ vào một góc tường sẽ khiến cho chúng dễ bị tác động của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, khí hậu… gây ẩm móc, hư hỏng, chưa kể chuột, gián tấn công sẽ làm cho chứng từ của bạn không còn nguyên vẹn. Tủ hồ sơ với những cánh cửa tủ đóng lại sẽ bảo vệ cho những chứng từ lưu trữ được an toàn theo năm tháng.

tu-ho-so-trang
tủ hồ sơ với nhiều tầng

Ngoài ra, việc sử dụng những chiếc tủ hồ sơ  còn làm tăng thêm tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ trong văn phòng làm việc của bạn.Tủ hồ sơ với những thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu… sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà bạn mong muốn.

Những loại tủ hồ sơ thường gặp

Tùy vào khối lượng hồ sơ lưu trữ mà chúng ta sẽ lựa chọn những chiếc tủ hồ sơ cho phù hợp. Sau đây là một vài gợi ý về những mẫu tủ hồ sơ thường sử dụng nhất trong các văn phòng.

1.Tủ hồ sơ 2 cánh

Đối với những công ty không có quá nhiều chứng từ, chúng ta có thể lựa chọn loại tủ hồ sơ 2 cánh để tiết kiệm không gian sử dụng

tu-ho-so-hai-canh
tủ hồ sơ 2 cánh nhỏ bằng gỗ
tu-ho-so-bang-sat-2 canh.PNG
tủ hồ sơ 2 cánh nhỏ bằng sắt

Đối với loại tủ 2 cánh nhỏ chúng ta thường sử dụng để cất giữ những chứng từ quan trọng, vật dụng cá nhân và để nó khuất phía sau. Bạn có thể chọn loại tủ khóa để đảm bảo độ an toàn. Ngoài ra còn có loại tủ 2 cánh lớn, sẽ giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn với nhiều ngăn nhỏ bên trong.

tu-ho-so-2canh
tủ hồ sơ 2 cánh lớn

Xem thêm: Tủ kệ hồ sơ – giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả

2. Tủ hồ sơ 4 cánh

tu-ho-so-go
tủ hồ sơ 4 cánh

Tủ hồ sơ này được thiết kế 2 cánh trên và 2 cánh bên dưới, phía trên bạn có thể xếp những bìa còng, những quyển sách vào bên trong và khóa lại. Phía dưới chúng ta có thể dùng nó để lưu hồ sơ hoặc tận dụng chúng để lưu trữ văn phòng phẩm khi cần thiết.

3. Tủ hồ sơ nhiều cánh

tu-ho-so-cua-lua
tủ hồ sơ nhiều cánh

Nếu nhu cầu lưu trữ của cơ quan bạn cần nhiều không gian lưu trữ hơn thì việc lựa chọn 1 chiếc tủ nhiều cánh sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng nhiều tủ nhỏ ghép lại

4. Tủ hồ sơ nhiều cánh kết hợp kệ hồ sơ

tu-van-chon-tu-ho-so
tủ hồ sơ nhiều cánh kết hợp với kệ

Một chiếc tủ hồ sơ nhiều cánh kết hợp với kệ nhỏ ở giữa sẽ tạo thêm nhiều không gian cho căn phòng của bạn, chiếc tủ ngoài chức năng lưu trữ những hồ sơ còn là một nơi để bạn trang trí thêm bằng cách trưng bày những khung ảnh, những vật trang trí nho nhỏ để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian làm việc của mình.

Công Ty TNHH Navavina chúng tôi chuyên cung cấp tủ hồ sơ, kệ hồ sơ chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, lắp đặt kệ sắt, kệ thép đa năng, kệ siêu thị, kệ chứa hàng

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH NAVAVINA

1330/1D Vườn Lài, KP1, Phường An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
Điện thoại : 0837.197.667
Fax : 0837.197.758
Mail : contac(at)navavina.com.vn
Website: navavina.com.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: